Đăng kí nhận tài liệu dự án

Giới Thiệu

Lưu trữ datvietvuongphat 28/02/2019

datvietvuongphat.com luôn là đối tác tin cậy phân phối các dự án bất động sản có thương hiệu với những dự án nhà ở lớn, cao cấp nhất Việt Nam bao gồm: Hoàng Huy Sông Cấm, Goldenland Hải Phòng, PG An Đồng, Dương Quan Villa, Uông Bí Newcity …

Hiểu được những nhu cầu, cảm xúc và cả vị thế của khách hàng trong phân khúc bất động sản cao cấp, datvietvuongphat.com luôn mong muốn không chỉ là cầu nối, là cổng thông tin để tư vấn chính xác và kịp thời nhất thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm mà còn là người đồng hành đem đến ngôi nhà đẳng cấp, hợp với phong cách và sở thích của khách hàng. datvietvuongphat.com luôn giữ niềm tin yêu của khách hàng, cùng khách hàng dự báo, định hướng cho tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  1. Cung cấp thông tin dự án, thị trường bất động sản.
  2. Tư vấn khách hàng thủ tục pháp lý, hỗ trợ giải ngân vay vốn, các vấn đề tài chính.
  3. Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, giúp khách hàng theo dõi tiến độ của dự án.
  4. Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiểu quả cho các nhân viên môi giới để họ có thể phát huy hết khả năng của mình. Chúng tôi tôn vinh giá trị của mỗi cá nhân trong tổ chức bằng nhiều chính sách nhân sự khác nhau.

Để luôn cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi xây dựng dịch vụ dựa trên bốn giá trị cốt lõi sau. Đó chính là: “Sáng tạo, Chủ Động, Hiệu Quả và Nhân Văn”.

Sáng tạo để luôn đưa ra giải pháp thông minh nhất cho khách hàng. Chủ động nhìn xa hơn để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Hiệu quả để luôn đem đến sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Nhân văn là luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của khách hàng trước và sau khi hoàn tất việc bán hàng.

Ngoài bốn giá trị trên, chúng tôi luôn đề cao và tuân theo các chuẩn mực đạo đức cao nhất trong kinh doanh để tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng.

www.datvietvuongphat.com